เคเอสเค ประกันภัย เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเคเอสเค กรุ๊ปวันนี้เราจะก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

เคเอสเค กรุ๊ป เบอร์ฮาด (KSK Group Berhad) เดิมเป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อ คูเนีย เอเชีย เบอร์ฮาด (Kurnia Asia Berhad) ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2544 เคเอสเค กรุ๊ป เป็นบริษัทลงทุนที่มีวิสัยทัศน์ในการลงทุนในกลุ่มธุรกิจผู้ให้บริการทางการเงิน โดยมีธุรกิจหลักคือประกันวินาศภัย ก่อนหน้านี้ คูเนีย อินชัวรันส์ (มาเลเซีย) เบอร์ฮาด (Kurnia Insurans (Malaysia) Berhad) หรือ KIMB บริษัทประกันวินาศภัยขนาดใหญ่ในมาเลเซียซึ่งมีเบี้ยประกันภัยรวมมากกว่า 1 พันล้านริงกิต (ราว 1 หมื่นล้านบาท) ก็อยู่ภายใต้การบริหารของเคเอสเค กรุ๊ป เช่นกัน ภายหลังการแยกตัวของ KIMB เคเอสเค กรุ๊ป ได้ตั้งเป้าในการขยายการดำเนินงานธุรกิจประกันวินาศภัยในประเทศอินโดนีเชียและประเทศไทย พร้อมกับการมองหาโอกาสทางธุรกิจอื่นๆ ในภูมิภาคด้วย

พีที คูเนีย อินชัวรันซ์ อินโดนีเซีย (PT Kurnia Insurance Indonesia) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยในอินโดนีเชียที่เข้าร่วมกับเคเอสเค กรุ๊ป ในปี พ.ศ. 2550 นับแต่นั้นมา บริษัทฯ ได้สร้างชื่อจนเป็นที่รู้จักและได้รับรางวัลจาก Media Asuansi ในฐานะบริษัทประกันภัยยอดเยี่ยมลำดับที่ 3 ในปี พ.ศ. 2552

บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่เข้ามาอยู่ภายใต้เคเอสเค กรุ๊ป ในปี พ.ศ. 2551 โดยบริษัทฯ ได้เติบโตและสร้างความแข็งแกร่งจากการสนับสนุนของพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้า

ชมเว็บไซต์ของเคเอสเค กรุ๊ป คลิ๊กที่นี่